Lưới chống muỗi
Lưới chống muỗi có kích thước lỗ 1,2 x 1,2mm đủ để ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà. Các loại lưới được sử dụng để làm cửa chống muỗi gồm các chất liệu như sau:
Tag:
Ngôi nhà điện mặt trời giữa lòng Thành phố
Đó là ngôi nhà ở số 72/1 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình - TPHCM, một trệt hai lầu, diện tích sân 200 m2. Tính bình quân 1.000 đồng/KWh điện, kỹ sư Trịnh Quang Dũng tiết kiệm được mỗi tháng 733.000 đồng.
Tag:
Mùa nóng ẩm, bỏ tiền triệu mua thuốc diệt muỗi
Nỗi lo các loại dịch bệnh do muỗi bùng phát đã khiến cho thị trường các đồ dùng chống muỗi trở nên đắt khách.
Tag:
Sắm lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe
Theo khảo sát của PV Báo GĐ&XH, cửa chống muỗi hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có tính thẩm mỹ cao.
Tag:
Cách diệt, đuổi côn trùng trong gia đình và văn phòng
Các giải pháp ngăn côn trùng trong khi bệnh dịch do chúng gây ra đang được tìm kiếm, nhưng không biện pháp nào có hiệu quả tuyệt đối
Tag:
Hướng dẫn thi công trần thạch cao
Xin giới thiệu những bước cơ bản trong việc lắp đặt và hoàn thiện trần nhà thạch cao để bạn có thể tự thi công hoặc giám sát thi công cho ngôi nhà của mình.
Tag:
Vật liệu thạch cao trong xây dựng hiện đại
Hiện nay, thạch cao hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần. Vì vậy hiểu, phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà cuả bạn.
Tag:
Inox là gì và đồ Inox là gì?
Lịch sử ra đời thép không rỉ (INOX) gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng các bon xuống và cho Crom vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).
Tag:
1 2 3
 Ý kiến khách hàng  sdsd