Nổ tại lò luyện thép, một người chết
Khoảng 5 giờ 30 sáng nay (14.6), tại lò luyện thép của Công ty CP thép Thái Bình Dương (Cụm công nghiệp Thanh Vinh mở rộng, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ nổ khiến một công nhân tử vong.
Tag:
Chọn mua bồn chứa nước nào không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng
Thời gian vừa qua, có nhiều luồng thông tin cho rằng sử dụng bồn inox chứa nước sinh hoạt và nước uống sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người. Mục tiêu của bài viết này là tìm hiểu bồn chứa nước bằng inox được sản xuất như thế nào?
Tag:
Xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất
Đồ gỗ nội thất ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc. Xu thế của các gia đình hiện nay là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét tĩnh lặng, dễ chịu.
Tag:
Giải pháp phơi đồ mùa mưa
Đầu tiên là mẫu giá phơi quần áo đẩy xếp của Duy Lợi. Đây là giá phơi đồ có thể di chuyển được, khi trời mưa có thể đẩy nguyên giá vào trong nhà. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Giá phơi có thể xoay được theo hướng nắng và gió ở nhiều vị trí khác nhaugiúp đồ phơi khô nhanh. Đồng thời có thể thay đổi độ dốc của cây phơi đồ làm những chỗ lâu khô như cổ áo, lưng quần được tiếp xúc trực tiếp với nắng.
Tag:
Phơi quần áo thế nào cho đúng cách?
Bạn nghĩ rằng phơi đồ là công việc quá đơn giản. Tuy nhiên, phơi đồ như thế nào để quần áo bền cũng cần có bí quyết đấy!
Tag:
Giới thiệu về xưởng cơ khí - Công ty cổ phần Tốt Nhất
Xưởng cơ khí sản xuất cửa lưới chống muỗi
Tag:
Rèm cửa phòng cưới
Không chỉ đóng vai trò là trang trí cho phòng ngủ, rèm cửa còn có tác dụng hạn chế ánh sáng vào phòng và tăng sự lãng mạn cho không gian của hai người
Tag:
Nguyên tắc thiết kế cầu thang xoắn ốc
Cầu thang xoắn ốc giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp cho những không gian hẹp. Nó cũng được dùng như cầu thang phụ ngoài trời. Ở những tòa nhà lớn hoặc công trình công cộng, cầu thang này giúp làm mềm kiến trúc.
Tag:
1 2 3
 Ý kiến khách hàng  sdsd